MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI TRIM ION TẠO ION KIỀM TRIM ION GRACIA

Máy Lọc Nước Điện Giải ion Kiềm

MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI TRIM ION TẠO ION KIỀM TRIM ION GRACIA

Giá: Liên hệ

Trim ion Gracia là sản phẩm nội địa của Nhật Bản, sản xuất bởi hãng Nihon Trim – hãng tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng nước sức khỏe tại Nhật Bản.

  • Mã sản phẩm: Gracia
  • Xuất xứ : Nhật Bản
  • Điện áp: 110V
  • Kích thước:  310 (Rộng) x 329 (Cao) x 100 (D) mm

Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Trim Ion Gracia là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ điện giải số 1 Nhật Bản và thiết kế đẳng cấp phong cách châu Âu, mang đến một sản phẩm tuyệt tác về thiết kế, đặc biệt chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dùng

may-loc-nuoc-dien-giai-trim-ion-tao-ion-kiem-trim-ion-gracia

1/ Thiết kế hiện đại, đẳng cấp

Máy lọc nước ion kiềm Trim Ion Gracia là dòng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro duy nhất hiện nay chú trọng đến yếu tố thiết kế nội thất bên cạnh các công dụng, tính năng hiện đại của 1 dòng máy tạo nước ion kiềm. Máy lọc nước ion kiềm Trim Ion Gracia sở hữu hệ vòi Grohe đẳng cấp của Đức kết hợp với bộ điều khiển cảm biến LED ngay trên vòi.

Thiết kế máy lọc Trim Ion Gracia nhỏ gọn

Điều đó cho phép thiết kế Trim Ion Gracia nhỏ gọn, không cần để trên bồn bếp mà có thể thu gọn trong tủ bếp, giúp không gian gọn gàng, tinh tế và đẳng cấp theo phong cách tối giản Nhật Bản. Nhưng, điều quan trọng nhất Trim Ion Gracia vẫn tích hợp đầy đủ các chức năng tiên tiến của 1 sản phẩm công nghệ cao.

may-loc-nuoc-dien-giai-trim-ion-tao-ion-kiem-trim-ion-gracia

2/ Thiết kế thông minh tích hợp nước sức khỏe & nước rửa thông thường trên 1 vòi

Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Trim Ion Gracia khác biệt so với các dòng sản phẩm máy lọc nước nói chung khi thường phải lắp thêm một vòi phụ để chuyên lấy nước uống. Với thiết kế thông minh, hệ vòi Trim Ion Gracia tích hợp 2 cần gạt, một bên lấy nước điện giải và 1 bên lấy nước rửa thông thường rất tiện lợi.

may-loc-nuoc-dien-giai-trim-ion-tao-ion-kiem-trim-ion-gracia

3/ Các tính năng thông minh, tinh giản, dễ sử dụng

Người dùng có thể dễ dàng lựa chọn 5 loại nước với các công dụng và mục đích sử dụng khác nhau

Với máy lọc nước ion kiềm Trim Ion Gracia, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn 5 loại nước với các công dụng và mục đích sử dụng khác nhau chỉ bằng các thao tác trên màn hình cảm biến LED ngay trên vòi nước.

Màn hình cảm biến LED ngay trên vòi nước

✪ Hiển thị khi khởi động: chọn chế độ lấy nước bằng cách chạm tay và xác nhận âm thanh. Chạm vào màn hình cảm ứng để chọn chế độ nước, sau đó mở vòi để lấy nước. Đèn hiển thị sáng báo hiệu máy bắt đầu điện giải.

✪ Hiển thị tuổi thọ lõi lọc tinh: biểu tượng vạch pin biểu thị mức độ tiêu hao của lõi lọc. Màn hình hiển thị thông báo khi đến hạn cần thay lõi lọc.

✪ Hiển thị chế độ nước ion kiềm giàu Hydro: chạm vào hiển thị màu xanh dương để chọn chế độ nước kiềm. Để chọn các mức độ pH khác nhau, sử dụng ngón tay chạm vào đèn hiển thị. Vặn vòi cho nước chảy, khi nghe thấy âm thanh hoặc thấy đèn nhấp nháy thì lấy nước.

✪ Hiển thị nước lọc thường: Chạm vào hiển thị màu xanh lá cây để chọn chế độ nước lọc thường. Mở vòi, đợi 2 – 3 gây để lấy nước.

✪ Hiển thị nước axit: Chạm vào hiển thị màu vàng để chọn chế độ nước axit. Vặn vòi cho nước chảy, khi nghe thấy âm thanh hoặc thấy đèn nhấp nháy thì lấy nước.

Trim Ion Gracia được Bộ Y tế Nhật Bản chứng nhận là thiết bị y tế gia đình với nhiều tác dụng

may-loc-nuoc-dien-giai-trim-ion-tao-ion-kiem-trim-ion-gracia

4/ Thiết bị y tế gia đình được Bộ Y tế Nhật Bản chứng nhận

Máy lọc nước ion kiềm Trim Ion Gracia được Bộ Y tế Nhật Bản chứng nhận là thiết bị y tế gia đình với nhiều tác dụng như: chữa bệnh dạ dày, đường tiêu hóa, phòng ngừa một số bệnh mãn tính như: tiểu đường, bệnh gout, ung thư… Do đó, trên mỗi máy Trim Ion Gracia đều có mã quản lý thiết bị y tế do Bộ Y tế Nhật Bản cấp.

Giàu Hydro hòa tan và chỉ số chống oxy hóa (ORP) cao

5/ Giàu Hydro hòa tan và chỉ số chống oxy hóa (ORP) cao

Trim Ion Gracia với tác dụng kép của ion kiềm và khí Hydro hòa tan giúp tạo ra nguồn nước có chỉ số chống oxy hóa lên tới -1500mV. Riêng hàm lượng Hydro hòa tan trong nước đạt mức 800 ppb, cao nhất thế giới và cao hơn các sản phẩm khác cùng phân khúc.

Bên cạnh đó, nguồn nước Trim Ion Gracia có hàm lượng khoáng tự nhiên trong nước cao hơn đến 20%. Bởi lẽ, sau quá trình điện phân, nguồn nước đầu vào không chỉ giữ lại được toàn bộ hàm lượng khoáng chất mà còn được tăng thêm 20% giúp tăng cường khoáng chất có lợi cho cơ thể.

Trim Ion Gracia sử dụng hệ điện cực Titan phủ bạch kim với ưu điểm khó bám bẩn

Tuổi thọ điện cực kéo dài hơn 15 năm

6/ Độc quyền công nghệ tự động rửa điện cực

Trim Ion Gracia sử dụng hệ điện cực Titan phủ bạch kim với ưu điểm khó bám bẩn. Đặc biệt, việc sở hữu độc quyền công nghệ Double Auto – Change Crossline làm sạch tự động kép giúp tuổi thọ điện cực kéo dài hơn 15 năm.

Máy lọc nước ion kiềm Trim Ion Gracia 100% được sản xuất tại Nhật bản với tiêu chuẩn hàng đầu

7/ Hãng sản xuất, nguồn gốc xuất xứ uy tín hàng đầu

Máy lọc nước ion kiềm Trim Ion Gracia 100% được sản xuất tại Nhật bản, theo quy trình sản xuất tiêu chuẩn ISO 9001 về quản lý chất lượng & tiêu chuẩn ISO 13485 dành cho lĩnh vực sản xuất thiết bị y tế.

Trim Ion Gracia được sản xuất tại nhà máy của tập đoàn Nihon Trim, tập đoàn chuyên nghiên cứu về công nghệ tạo nước khỏe và luôn đi đầu trong ngành với các công nghệ tiên tiến số 1 trên thế. Năm 2017, sản phẩm của tập đoàn chiếm 65% thị phần cùng ngành tại Nhật Bản. Tại Việt Nam, Trim Ion là sản phẩm máy lọc nước điện giải nội địa Nhật Bản duy nhất tại Việt Nam.

CÁC LOẠI NƯỚC QUÝ GIÁ TỪ MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI TRIM ION GRACIA

Máy lọc nước ion kiềm Trim Ion Gracia có thể tạo ra 5 loại nước với độ pH khác nhau phù hợp với nhu cầu đa dạng trong gia đình. Uống nước ion kiềm giàu Hydro Trim Ion Gracia chính là cách chăm sóc sức khỏe tận gốc.

Trim Ion Gracia có thể tạo ra 5 loại nước với độ pH khác nhau

✪ Nước ion kiềm giàu Hydro Trim Ion Gracia: sau khi loại bỏ các tạp chất và kim loại nặng, thông qua quá trình điện giải bằng công nghệ độc quyền của tập đoàn Nihon Trim, nguồn nước được tạo tính kiềm và giàu Hydro. Nguồn nước có công dụng chữa bệnh đường ruột và chống lại quá trình oxy hóa.

✪ Nước lọc thường: nước Trim Ion Gracia đã khử 16 loại tạp chất và độc tố theo tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản. Nguồn nước sử dụng để pha sữa cho em bé, uống thuốc.

✪ Nước axit: là nước có độ pH gần với độ pH của da mặt, dùng để rửa mặt, dưỡng da. Ngoài ra dùng để rửa chén, bát đũa, các dụng cụ nấu ăn…

✪ Nước kiềm mạnh: nước dùng để ngâm rửa thực phẩm, rửa rau quả.

✪ Nước máy: Nước đi qua máy điện giải được sử dụng cho các mục đích tùy ý của người sử dụng.

TÁC DỤNG CỦA NƯỚC TỪ MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI TRIM ION GRACIA

Máy lọc nước ion kiềm Trim Ion Gracia chuyển hóa từ nước máy thành nước sạch, nước khỏe, có có tính kiềm, giàu Hydro, khoáng chất để đem đến các giá trị về y tế, bảo vệ sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp.

✪ Cải thiện chứng bệnh dạ dày

Nước ion kiềm giàu Hydro Trim Ion Gracia có khả năng cải thiện các chứng bệnh bệnh dạ dày: chế tình trạng dư thừa axit, trào ngược dạ dày, ợ hơi, khó tiêu,…

Ngoài ra, nước Trim Ion giàu khoáng, giàu kiềm có tác dụng ngăn ngừa táo bón, nhuận tràng, lợi tiểu và bổ sung khoáng chất tự nhiên cho cơ thể.

✪ Chống oxy hóa

Nước ion kiềm Trim Ion Gracia giàu Hydro hòa tan có khả năng chống lão hóa, bảo vệ tế bào, tăng sức đề kháng và ngăn ngừa bệnh tật, trong đó có ung thư.

✪ Thải độc cơ thể tốt, Nấu ăn ngon

Nước ion kiềm Trim Ion Gracia có cấu trúc cụm phân tử nhỏ hơn nước thường từ 4 – 5 lần giúp khả năng thẩm thấu vào tế bào nhanh, quá trình trao đổi chất và thải đọc cơ thể tốt hơn.

Sử dụng nước Trim Ion Gracia uống ngon, pha trà, cafe thơm ngon, nấu ăn ngon, nhất là các món canh, hầm.

Nước Trim Ion Gracia siêu kiềm dùng để ngâm tẩy rửa thực phẩm, rau củ quả sạch khỏi chất bám bẩn.

✪ Nước làm đẹp

Nước ion kiềm Trim Ion có độ pH gần với da mặt (nước axit nhẹ) nên được sử dụng như nước hoa hồng để rửa mặt, chăm sóc da.

đang cập nhập

0925.345.866

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHUYẾN MÃI