MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM KANGEN LEVELUK K8

Máy Lọc Nước Điện Giải ion Kiềm

MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM KANGEN LEVELUK K8

Giá: Liên hệ

Máy điện giải Kangen Leveluk K8 là một trong những sản phẩm nổi bật hiện nay được nhiều người lựa chọn. Với khả năng lọc sạch cũng như tạo ra những nguồn nước quý, đây chính là “người bạn đồng hành” không thể thiếu với chúng ta trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình.

may-loc-nuoc-ion-kiem-kangen-leveluk-k8

Những nét giới thiệu chung nhất về máy lọc điện giải Kangen Leveluk K8

Sự phổ biến của các dòng máy lọc nước ion kiềm có lẽ không còn quá xa lạ với nhiều người. Một trong những cái tên nổi bật và được đánh giá cao về chất lượng sử dụng không chỉ từ người tiêu dùng mà còn ở các chuyên gia hiện nay chính là Kangen K8.

Máy lọc nước ion kiềm Kangen Leveluk K8 là gì?

Kangen K8 là một trong những dòng máy lọc ion kiềm nổi bật hiện nay bởi khả năng lọc sạch nước gần như tuyệt đối cũng như làm thay đổi tính chất của nước để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau. Hiểu một cách đơn giản, dòng máy này không chỉ loại bỏ bụi bẩn có trong nước mà còn có khả năng điện phân tạo ra những nguồn nước có chỉ số pH khác nhau.

Tuỳ vào chỉ số pH mà nước sẽ có tính chất axit, bazơ hay trung tính. Mỗi loại nước sẽ có những đặc điểm riêng, không chỉ phục vụ cho nhu cầu giải khát, bảo vệ sức khỏe ở con người mà còn có tính ứng dụng cao trong lĩnh vực y tế và an toàn thực phẩm. Đó là lý do vì sao tuy có giá thành không rẻ nhưng máy điện giải Kangen Leveluk K8 vẫn được nhiều người tin dùng.

may-loc-nuoc-ion-kiem-kangen-leveluk-k8

Nguồn gốc của sản phẩm

Máy lọc nước K8 là dòng sản phẩm nổi bật thuộc thương hiệu Kangen, đang được phân phối và phát triển bởi công ty điện máy hàng đầu Nhật Bản – Enagic – thương hiệu dẫn đầu về các dòng máy lọc nước điện giải.  Máy điện giải Kangen Leveluk K8 không chỉ phổ biến tại thị trường nội địa mà còn xuất hiện tại nhiều quốc gia khác nhau, trong đó có Việt Nam.

Enagic là tập đoàn điện máy đã có từ lâu đời luôn đón đầu những thay đổi về công nghệ – kỹ thuật theo tiến trình phát triển của xã hội và ứng dụng vào trong các sản phẩm của mình. Vì vậy, có vô số các dòng máy lọc nước ion kiềm với giá thành hợp lý thì vẫn được đa số khách hàng sẵn lòng tìm kiếm và chọn mua Kangen cho gia đình.

Tuy nhiên, việc mua sản phẩm Kangen K8 đã trở nên đơn giản và có nhiều giải pháp. Bên cạnh chất lượng tốt, độ bền cao đến 25 năm, các chương trình khuyến mãi máy điện giải Kangen Leveluk K8 phổ biến hơn nhằm  tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận dòng sản phẩm mới này. Vì thế, nhu cầu khách hàng tìm hiểu về cách vận hành và đặc điểm của máy K8 cũng tăng cao.

Nguyên lý hoạt động của Kangen K8

Giống như nhiều sản phẩm máy lọc nước ion khác, Kangen Leveluk K8 có 2 bộ phận chính là hệ thống lọc và bình điện phân. Bên cạnh đó, máy trải qua hai giai đoạn hoạt động chính là:

– Giai đoạn 1: Nước từ bên ngoài sẽ được máy bơm dẫn vào hệ thống lọc để loại sạch bụi bẩn. Với 3 tầng lọc tân tiến là canxi sunfit, carbon hoạt tính, màng lọc hữu cơ, Kangen K8 không chỉ lọc sạch các bụi bẩn trong nước gần như là tuyệt đối mà còn có thể loại bỏ các mùi hôi tanh, đảm bảo nguồn nước đầu ra sạch và tinh khiết nhất. Sự kết hợp nhịp nhàng giữa các tầng lọc là yếu tố quan trọng giúp chất lượng nước Kangen luôn được đánh giá cao.

– Giai đoạn 2: Sau khi nước được lọc sạch sẽ được dẫn đến bình điện phân. Tại đây, các tấm điện cực nguyên khối phủ titanium sẽ có nhiệm vụ phân tách nước thành các phân tử nhỏ hơn và tồn tại dưới dạng ion. Sau khi được phân cực, nước sẽ chảy về hai bình cực âm và cực dương. Từ đó, tùy nhu cầu sử dụng, người dùng lựa chọn loại nước, sau đó hệ thống sẽ tự điều chỉnh tỉ lệ giữa H+ và OH- để đảm bảo nước đầu ra là trung tính, kiềm hay axit theo lựa chọn của bạn.

may-loc-nuoc-ion-kiem-kangen-leveluk-k8

Vì sao máy lọc nước Kangen K8 là lựa chọn của người dùng hiện nay

may-loc-nuoc-ion-kiem-kangen-leveluk-k8

Mặc dù, các chương trình khuyến mãi máy lọc nước Kangen Leveluk K8 hiện nay là vô cùng hấp dẫn nhưng giá vẫn cao hơn các sản phẩm cùng loại khác. Tại sao đa số khách hàng vẫn tin dùng máy điện giải Kangen Leveluk K8?

  • Máy lọc nước điện giải Kangen có thể tạo ra 5 loại nước quý có tính chất khác nhau được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống cũng như tiết kiệm cả về thời gian lẫn tiền bạc cho người dùng
  • Nước Kangen K8 mang lại một lượng lớn khoáng chất có lợi, tăng cường sức đề kháng và chất dinh dưỡng cho hoạt động của tế bào sống
  • Sử dụng nước Kangen thường xuyên giúp phòng tránh các loại bệnh mãn tính nguy hiểm, đặc biệt là ung thư, tiểu đường, …
  • Nước Kangen có tính kiềm thường dùng để rửa sạch chất bảo quản, thuốc trừ sâu trong rau củ quả. Trong khi đó nước có tính axit lại có khả năng khử khuẩn, sát trùng tốt
  • Nước Kangen làm đẹp giúp phái nữ chăm sóc da và tóc trở nên sắc khỏe, mượt mà hơn.
đang cập nhập

0925.345.866

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHUYẾN MÃI