Máy lọc nước điện giải ion kiềm - Kangen 300l.h

Máy Lọc Nước Điện Giải ion Kiềm

Máy lọc nước điện giải ion kiềm - Kangen 300l.h

Giá: Liên hệ

Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng nguồn nước mà bạn và gia đình đang sử dụng có sạch và an toàn cho sức khỏe hay không? Nước là một dạng thể lỏng không màu, không mùi, không vị…Chỉ cần thấy nước không chứa bụi bẩn và cặn thì được nhiều người mặc nhiên cho rằng đó là nguồn nước sạch. Vậy đâu mới là sự thật, hãy cùng máy lọc nước điện giải Kangen SD501 Platinum chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

NGUỒN GỐC NƯỚC ĐIỆN GIẢI KANGEN TỪ ĐÂU?

Có lẽ khái niệm nước điện giải Kangen đã trở nên rất quen thuộc với cuộc sống của chúng ta. Nhưng đa phần ít ai biết được nguồn gốc nước Kangen xuất phát từ đâu?

Từ xa xưa, trên thế giới đã phát hiện ra nhiều mỏ nước, giếng nước khoáng ngầm có tác dụng chữa bệnh điển hình như ở Lourdes – Pháp, Nordenau – Đức, Tlacote – Mexico, Delhi – Ấn Độ, Himalayas – Trung Quốc… Các loại nước này có khả năng chữa được cả các loại bệnh về đường ruột, ung thư, đặc biệt giúp làm đẹp da, ngăn ngừa lão hóa. Qua đó hang nước Lourdes ở Pháp đã trở thành nơi nghỉ dưỡng và uống nước để phục hồi cơ thể.

Vào giữa năm 1931, sau khi tiến hành cá cuộc nghiên cứu và phân tích các nguồn nước “kỳ diệu” này, các nhà khoa học Nhật Bản thấy rằng loại nước này có các tính chất đặc trưng như: nước tồn tại ở dạng ion, giàu tính kiềm, giàu vi khoáng, giàu hydrogen (chất chống oxy hóa cực mạnh) và cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ.

Trên cơ sở đó, vào những năm 1940, các nhà khoa học Nhật Bản đã sử dụng công nghệ điện phân (điện giải) để tái tạo và nâng cấp nguồn nước kỳ diệu này. Các nhà khoa học gọi loại nước này là nước ion, kiềm (alkaline ionized water)

THẾ NÀO LÀ NƯỚC ION- KIỀM?

Nước ion, kiềm là nước được sản xuất bằng công nghệ điện giải (hay điện phân) trải qua quá trình tách nước thành dạng ion H+ và OH- để thay đổi độ pH của nước.

Trong quá trình điện giải sẽ tạo được 2 nhóm nước: Nhóm nước giàu tính ion, kiềm (alkaline ionized water), sẽ có tính kiềm (độ pH > 7.0). Nhóm nước giàu tính axit (acidic ionized water), sẽ có tính axit (độ pH < 7.0).

Nguồn nước giàu tính kiềm (có độ pH từ 8.5 đến 9.5) là loại nước uống tốt nhất.

NƯỚC KANGEN CÓ ĐẶC ĐIỂM GÌ ĐẶC BIỆT?

Một trong những bước đột phá của máy lọc nước điện giải Kangen SD501 Platinum đó là công suất siêu mạnh, cùng với màn hình LCD lớn, gọn nhẹ, thân thiện với người dùng. Tim của chiếc máy này chính là 7 tấm điện cực titan được tráng bạch kim (hay còn gọi là vàng trắng) giúp máy sản xuất ra 5 loại nước ion kiềm quý giá giúp bảo vệ sức khỏe của con người tránh các bệnh tật.

Nước Kangen có3 đặc tính nổi bật như:

-Không có axit tính

– Không bị oxi hóa

– Cụm vi phân tử

đang cập nhập

0925.345.866

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHUYẾN MÃI