Muối viên Ấn Độ

Phụ Kiện & Vật Liệu Lọc

Muối viên Ấn Độ

Giá: Liên hệ

Muối tinh khiết (NaCl) có tác dụng diệt khuẩn rất tốt, được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hằng ngày, trong ngành công nghệ lọc nước, và nhiều ngành công nghiệp khác.

Ngoài ra, chúng ta còn biết đến một loại muối tinh khiết với tên gọi “muối viên Ấn Độ” có vai trò chính là làm mềm nước. Đây là loại muối có hàm lượng Nacl 99,5%, tinh khiết, an toàn cho người sử dụng và thiết bị.

Eclim cung cấp muối viên Ấn Độ chính hãng

Muối viên Ấn Độ là gì?

Muối viên Ấn Độ về bản chất chính là muối biển tinh khiết được ép khô, nén chặt. Chúng giữ được độ tinh khiết cao với hàm lượng hóa học natri clorua (NaCl) lên đến 99.5% bằng công nghệ tiên tiến, hiện đại hàng đầu của Ấn Độ. Muối được nén dưới dạng viên nén màu trắng, hình tròn, kích thước nhỏ để tiện lợi trong khâu đóng gói và sử dụng.

Thông số kỹ thuật: 

» Tên sản phẩm: Muối viên Ấn Độ

» Công thức hóa học: NaCl 99%

» Quy cách: 25kg/bao

» Hình dạng: viên nén dạng tròn, màu trắng sáng

» Độ tinh khiết: 99,99%; độ ẩm: 0%; hòa tan: 100%; tạp chất: 0,01%

» Mùi vị: Không mùi, dung dịch muối 5% có vị mặn thuần khiết, không có mùi vị lạ

» Hình dạng: Viên tròn

Vai trò của muối viên Ấn Độ

Muối viên Ấn Độ có vai trò trong nhiều ngành công nghiệp:

  • Là loại muối tinh khiết, có chất lượng cao, sản xuất bằng công nghệ hiện đại, là lựa chọn hàng đầu sử dụng trong quá trình diệt khuẩn, khử kiềm và tái tạo hạt ion làm mềm nước cứng.
  • Có vai trò làm sạch những mảng bám, cặn bẩn trên bề mặt của vật liệu lọc nước và thiết bị lọc, làm tăng tuổi thọ của sản phẩm lọc nước.
  • Sử dụng muối viên Ấn Độ giúp tăng hiệu quả lọc, cung cấp nguồn nước uống, nước sản xuất đảm bảo chất lượng.

Ứng dung:

  • Muối viên có độ tinh khiết cao, có tính chất diệt khuẩn, được sử dụng để làm sạch thực phẩm trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm.
  • Muối viên Ấn Độ thuộc nhóm các chất hóa học vô cơ được sử dụng trong ngành dệt may, đặc biệt là công đoạn nhuộm vải.
  • Trong ngành công nghệ làm giấy, bột giấy, muối viên Ấn Độ có tác dụng tẩy trắng bột gỗ.
  • Với độ tinh khiết lên đến 99,5%, khô, hàm lượng in Ca+ và Mg+ thấp,  muối viên Ấn Độ là một trong những nguyên liệu  quan trọng để sản xuất xút, clo.

Mua muối viên Ấn Độ ở đâu đảm bảo chất lượng?

Trên thị trường có rất nhiều loại muối viên nén đến từ nhiều thương hiệu, nhập từ nhiều nơi, tuy nhiên việc lựa chọn muối viên Ấn Độ đảm bảo chất lượng quyết định rất nhiều đến chất lượng của sản phẩm.

Công ty Cổ phần dịch vụ công nghệ môi trường E&C là công ty cung cấp sản phẩm, thiết bị lọc nước uy tín, trong đó có muối viên Ấn Độ . Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng:

  • Sản phẩm đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ Ấn Độ, được nhập khẩu theo đường chính ngạch về Việt Nam, phân phối độc quyền.
  • Thành phần NaCl cao 99,5% đảm bảo độ sạch, độ tinh khiết của muối.
  • Muối viên được đóng viên 12mm – 23,5mm, đóng gói theo bao 25kg. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng có thể dùng muối viên với kích thước khác nhau.
đang cập nhập

0925.345.866

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHUYẾN MÃI