Thiết bị xử lý nước thải phòng khám nha khoa đạt chuẩn chất lượng

New Water - đơn vị chuyên thi công, thiết kế, cung cấp giải pháp, thiết bị xử lý nước thải phòng khám nha khoa đạt chuẩn chất lượng. 

New Water - đơn vị chuyên thi công, thiết kế, cung cấp giải pháp, thiết bị xử lý nước thải phòng khám nha khoa đạt chuẩn chất lượng. 

Trong thời đại kinh tế phát triển, đời sống của con người ngày càng được nâng cao. Chính vì thế mà các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp cho con người ngày càng phát triển và có mặt phổ biến khắp các địa chỉ khác nhau. Đặc biệt hơn, các phòng khám nha khoa là một trong những phòng khám được nhiều khách hàng quan tâm bởi lẽ nhu cầu về nha khoa của con người là tương đối cao. Vì vậy, nước thải y tế của phòng khám nha khoa cũng trở lên nhiều hơn và cần có những biện pháp xử lý nước thải y tế phòng khám nha khoa kịp thời. 

 

xu-ly-nuoc-phong-kham-1

 

Nguồn gốc phát sinh của nước thải phòng khám nha khoa 

Cũng như các phòng khám đa khoa, các bệnh viện hay các viện thẩm mỹ lớn thì nước thải y tế tại phòng khám nha khoa cũng đến từ các nguồn chủ yếu sau. 

 

Nước thải từ các dụng cụ 

Nước thải y tế của các phòng khám nha khoa được đến từ nhiều dụng cụ khác nhau, cụ thể: máy làm răng, các phòng xét nghiệm... Đặc điểm tính chất của dòng nước thải này là chứa khá nhiều máu, các hợp chất hữu cơ, đồng thời là các chất hoá học có trong thành phần của thuốc hay các thiết bị phẫu thuật còn dính bám. Các chất này được đánh giá là các chất độc hại, dễ gây viêm nhiễm và có thể ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ của con người. Đối với các chất này, cần phải được xử lý kịp thời nếu trong khi chúng vô tình chảy ra ngoài trường thì sẽ để lại những hậu quả đáng tiếc. 

 

Nước thải y tế phát sinh từ các hoạt động y tế của nhân viên hoặc bệnh viện 

Khác với nguồn nước thải chứa nhiều thành phần hoá học gây hại trên, thì nước thải sinh hoạt và các hoạt động y tế của bệnh nhân và nhân viên y tế lại không có gì đáng cảnh báo hay nguy hiểm. Tuy nhiên, chúng cũng là dòng chất thải cũng nên lưu ý. Bởi lẽ, nước thải này chủ yếu là nước thải qua một số hoạt động sinh hoạt như giặt giũ, ăn uống. Chính vì vậy, bạn cũng cần chú ý hơn về loại nước thải y tế này vì nguy cơ nhiễm khuẩn của chúng cũng tương đối cao. 

 

xu-ly-thiet-bi-phong-kham-3

 

Nhìn chung, nước thải chưa qua xử lý tại các phòng khám nha khoa đều đa số thể có thể bị nhiễm các loại vi rút, vi khuẩn gây các mầm bệnh nguy hiểm khác nhau. Chính vì lẽ đó, nên các phòng khám nha khoa cần có những biện pháp, thiết bị xử lý tình trạng này sớm nhất, để đảm bảo sức khỏe cho người dân và cộng đồng. 

Thông thường, nếu như một phòng khám nha khoa nhỏ mà phải sử dụng một hệ thống máy lọc nước hoạt động với công suất lớn thì sẽ gây tốn kém và đi kèm với nhiều chi phí phát sinh. Thấu hiểu được những nỗi trăn trở của các phòng khám nha khoa đang gặp phải trong vấn đề về xử lý nước thải y tế, đơn vị New Water chúng tôi đã đưa các ra thiết bị xử lý nước thải tại phòng khám nha khoa cao cấp, chất lượng và an toàn nhất, hứa hẹn sẽ đảm bảo an toàn cho môi trường và các khách hàng. 

 

Các giai đoạn xử lý nước thải của phòng khám nha khoa mà bạn nên biết 

Qua kinh nghiệm thực tế và khảo sát ở các dự án mà chúng tôi thực hiện tại nhiều đơn vị phòng khám nha khoa khác nhau, chúng tôi đề xuất công nghệ xử lý nước thải qua các giai đoạn sau: 

 

 

Xử lý sơ bộ 

Đây là giai đoạn quan trọng bao gồm các giai đoạn nhỏ như xử lý bể thu gom, điều hoà dòng nước thải ổn định lưu lượng và nồng độ 

Xử lý bậc II 

Giai đoạn xử lý này dựa trên phương pháp sinh học hiếu khí và xử lý bùn 

 

Ưu điểm của thiết bị công nghệ xử lý nước thải nha khoa 

- Thời gian lưu bùn ngắn, lưu nước dài 

- Tiết kiệm diện tích so với các công nghệ xử lý truyền thống 

- Triệt tiêu sạch sẽ các loại khi khuẩn, vi sinh vật gây hại 

- Dễ kiểm soát và bảo trì 

- Không tốn quá nhiều chi phí 

 

Đơn vị cung cấp thiết bị xử lý nước thải y tế phòng khám nha khoa tốt nhất hiện nay 

Trải qua nhiều năm đồng hành và phát triển, New Water chúng tôi tự hào khi là một trong các đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị, giải pháp xử lý nước thải y tế chất lượng cao nên chúng tôi tự tin với dịch vụ của mình.

Với phương châm sự uy tín và hài lòng của khách hàng được đặt lên hàng đầu, chúng tôi luôn hỗ trợ và nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất.

0925.345.866

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHUYẾN MÃI